รถกระบะรับจ้างย้ายห้องเพื่อน

  • 6 ตอบ
  • 124 อ่าน
          มาแล้วๆ ทีมรถกระบะรับจ้างมาแล้ว ห่างหายกันไปหลายวัน หลายคืนกันเลยทีเดียว ก็ไม่ได้หายไปไหนครับ ทีมรถกระบะรับจ้างยังคงทำงานกันอยู่เมื่อเชื่อวันครับ ช่วงนี้งานรถกระบะรับจ้างเยอะมากครับไม่ให้หายหน้าหายตาเลยก็กลัวว่าจะไม่มีเวลาพักผ่อนเอาครับ ทีมรถกระบะรับจ้างไม่ได้หยุดเลยครับช่วงนี้ งานรถกระบะรับจ้างถูกจองเต็มไปเกือบจะสิ้นเดือนแล้วครับ วันนี้ทีมงานรถกระบะรับจ้างของผมเลิกงานกันไวหน่อยครับเลยมีเวลามานั่งเขียนอะไรแบบนี้ได้ เพราะวันอื่นๆก็ไม่แน่ว่าจะมากันได้ครับ แต่ทีมงานรถกระบะรับจ้างก็จะมากันเรื่อยๆพยายามจะไม่หายไปไหนครับ ทีมงานรถกระบะรับจ้างก็เหนื่อยกันจริงๆครับ บางวันผมยังให้เพื่อนมาช่วยทำงานรถกระบะรับจ้างเลยครับ เพราะเด็กขนของไม่พอครับ แล้วลูกค้าต้องการคนขนของ 4 คน ปกติทีมงานรถกระบะรับจ้างไปกันมากสุดก็แค่ 3 คนครับ เพื่อนผมมันก็คุ้นเคยกับงานรถกระบะรับจ้างดีอยู่แล้วครับ มันมาช่วยอยู่บ่อยๆครับ ทีมงานรถกระบะรับจ้างก็รู้จักมันกันทุกคนครับ เพราะไปเตะบอลด้วยกันอยู่บ่อยๆครับ แต่ก็มาเป็นครั้งคราวครับ ก็ต้องถือว่ามันมีความมีน้ำใจกับทีมรถกระบะรับจ้างของผมมากครับ ผมย้ายบ้านช่องมันแบบไม่คิดเงินเลยครับเป็นการตอบแทนที่มันช่วยทีมงานรถกระบะรับจ้างเอาไว้เยอะครับ
         เพื่อนผมส่วนมากทำงานบริษัทกันหมดครับ ส่วนใหญ่ก็หนีไม่ล่วงพ้นเรื่องย้ายงาน แล้วมันก็จะตามมาด้วยการย้ายที่อยู่ครับ ผมก็มีโอกาสไปย้ายให้เพื่อนหลายคนนะครับ เป็นเพื่อนรุ่นๆเดียวกันครับ งานลักษณะนี้ผมคิดแค่ค่าแรงเด็กยกของเท่านั้นครับ แต่ถ้าบางคนมันไม่เอาเด็กยกของฉันก็หาเวลาว่างๆไปช่วยมันเองครับ ย้ายกันแต่ละทีไม่รู้มันจะซื้ออะไรเข้าห้องมากยิ่งครับทีมรถกระบะรับจ้างเดินเข้าไปยังตกใจเลยครับ วันนั้นไปย้ายห้องให้เพื่อนเกลอผมคนหนึ่งครับ ผมก็ไม่ได้ไปห้องมานานมาแล้วครับหลายปีแล้วครับ เพราะส่วนใหญ่เวลารวมๆกันก็จะมารวมบ้านช่องผมไม่ก็ไปรวมเหย้าอีกคนหนึ่งครับ ทีมงานรถกระบะรับจ้างยังอึ้งเลยครับ ว่ามันจะซื้ออะไรเข้ามาในห้องบานตะเกียงมากมายขนาดนี้ครับ ดีที่มันยังพอจะรู้ตัวบ้างครับ เก็บข้าวของใส่กล่องไว้อย่างดีเลยครับมันก็เลยทำให้ทีมรถกระบะรับจ้างขนย้ายกันง่ายๆหน่อยครับ ถ้าวันไหนไม่มีทีมรถกระบะรับจ้างไปด้วยวันนั้นก็จะเหนื่อยครับ ก็จะกันอยู่ 2-3 คนครับบางคนยังไม่เก็บของเลยครับฮ่าๆๆ ก็ต้องไปช่วยมันเก็บของครับ งานรถกระบะรับจ้างแบบนี้เราไม่หวังกำไรครับ แต่เพื่อนเราก็ช่วยหาลูกค้าให้ทีมรถกระบะรับจ้างได้เหมืนกันนะครับ เพราะส่วนมากเพื่อนผมจะทำงานบริษัทครับพนักงานก็จะมีย้ายเข้าย้ายออกกันอยู่เป็นประจำอยู่แล้วครับ เพื่อนเกลอผมมันก็จะชี้นำมาให้ทีมรถกระบะรับจ้างของผมครับมาโม้งานกันเอาหรือไม่เอาอันนี้อีกเรื่องหนึ่งครับ

รถรับจ้างขนของชิ้นแรกก็ลืมเลย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ก.ค. 05, 2018, 06:29 PM »
        ช่วงนี้ก็รับสายงานรถรับจ้างขนของกันให้วุ่นไปหมดเลยนะครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ทำงานรถรับจ้างขนของกันไม่ได้หยุดเลยครับ ช่วงนี้ยังเป็นช่วงของการทำธุระเกี่ยวกับรถด้วยครับ ทีมงานรถรับจ้างขนของแต่ละทีมก็ต้องวิ่งงานรถรับจ้างขนของไปด้วย ไปต่อภาษีรถด้วย จัดการเรื่องรถเช็ครถกันอยู่ตลอดครับช่วงนี้ เมื่อหลายวันก่อนก็เครื่องปรับอากาศเสียไป1คันครับ พรุ่งนี้ก็ได้เวลาเข้าซ่อมสักทีครับ ร้อนกันมาหลายวันครับ เรื่องรถทีมรถรับจ้างขนของไม่ดูไม่ได้เลยครับ ของหากินของทีมรถรับจ้างขนของครับ ยิ่งถ้าขับไปชนอะไรแล้วรถของทีมรถรับจ้างขนของต้องไปอยู่อู่หลายวันอันนี้ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ครับ ตอนนี้ก็เอาแน่เอานอนอะไรกับสภาพอากาศไม่ได้เลยครับ ทีมรถรับจ้างขนของทำงานกันอยู่ดีๆฝนตกลงมาเฉยเลยครับ วันนั้นเข้าไปทำงานรถรับจ้างขนของในตึกก็พวกงานย้ายเอกสารทั่วๆไป ทีมรถรับจ้างขนของทำกันอยู่ประจำอยู่แล้วครับ ด้วยความที่เอกสารมันมีก่ายกองมากครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็อยู่ในตึกกันค่อนข้างที่จะนานครับ ก่อนเข้าตึกแดดจ้าฟ้าสว่าง ขนของออกมาเท่านั้นละครับพื้นที่เยแห้งๆตอนนี้มีน้ำขังกระจอกทีมรถรับจ้างขนของจอดรถเอาไว้ที่หน้าอาคารด้วย เพราะตึกที่ทีมรถรับจ้างขนของไปขนย้ายมันไม่มีที่จอดรถยนต์ในร่มครับก็ได้แต่รอต่อไปครับ
        เดือนๆหนึ่งทีมรถรับจ้างขนของต้องวิ่งงานรถรับจ้างขนของกันเกือบๆร้อยงานครับ ถ้าวิ่งงานรถรับจ้างขนของได้เล็กก็เตรียมตัวขาดทุนกันเลยครับ เมื่อวานก็มีเรื่องต้องเวลาอยู่ไม่นานครับ เพราะทีมรถรับจ้างขนของดันไปลืมของลูกค้าเอาไว้ในรถครับ เป็นโคมไฟอ่านหนังสือตัวเล็กๆ 1 ตัวครับ ผู้ใช้บริการมานึกได้เอาตอนที่ทีมรถรับจ้างขนของกลับจะจบงานรถรับจ้างขนของคิวสุดท้ายพอดีครับ ลูกค้าที่เราลืมเอาโคมไพลงให้จากรถครับ ทีมรถรับจ้างขนของได้รับแจ้งจากลูกค้าก็หากันใหญ่เลยครับ มันก็ไปหลงอยู่ท้ายรถยนต์จริงๆครับ แล้วด้วยความที่ปลายทางงานรถรับจ้างขนของคิวสุดท้ายกับ ปลายทางงานรถรับจ้างขนของคิวแรกมันห่างกันหลายสิบกิโลครับ เหมือนทีมรถรับจ้างขนของขับข้ามจังหวัดเลยครับ จริงๆลูกค้าไม่ต้องการให้คืนวันนั้นเลยเพราะผู้ใช้บริการทราบดีว่าทีมรถรับจ้างขนของอยู่ค่อนข้างที่จะไกลมาก แต่ทีมรถรับจ้างขนของต้องการให้จบเรื่องวันนั้นเลยครับ ทีมงานรถรับจ้างขนของก็ตั้งหน้าไปปลายทางงานรถรับจ้างขนของคิวแรก กว่าจะไปถึงก็มืดแล้วครับทีมรถรับจ้างขนของต้องรบกวนให้ผู้ซื้อมารับของให้ทีมรถรับจ้างขนของอีกครับ ที่ตัดสินใจมาหาลูกค้าเลยเพราะ

         ช่วงนี้ก็สภาพ ฝนฟ้าไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไหร่นะครับ ตกไม่มีหยุดพักเลย แต่ถ้าวันไหนไม่ตกก็ร้อนตับจะแตกหน้าไหม้แล้วครับ วันนั้นงานรับย้ายบ้านต้องเข้าไปขนย้ายกระเบื้องครับ แล้วร้านที่ลูกค้าไปรับซื้อก็ดันเองกระเบื้อไปวางตากแสงอาทิตย์ไว้อีกครับ เดือดร้อนทีมรับย้ายบ้านต้องไปหาซื้อถุงมือใส่ครับ เพราะถ้าไม่ใส่มือผ่องแน่นอนครับ แลกมาด้วยหน้าที่ไหม้ไปตามๆกันครับ แต่งานรับย้ายบ้านจะมาแบบไหนทีมรับย้ายบ้านก็รับหมดครับ ช่วงนี้งานรับย้ายบ้านยิ่งน้อยๆอยู่ด้วยครับฮ่าๆๆ งานรับย้ายบ้านช่วงนี้มีเข้ามาเรื่อยๆครับ เหมือนฝนเลยครับ เดี๋ยวตก เดี๋ยวหยุด มาเป็นชุดๆครับช่วงนี้ แล้วไปงานรับย้ายบ้านทีไรฝนต้องตกตอนย้ายของทุกทีครับ อย่างวันนี้กำลังขนย้ายของกันอยู่ในบ้านลูกค้า ซึ่งมันก็กินเวลาพอควรครับ เพราะลูกค้าเอาของออกไปแค่บ้างชิ้นครับ ทีมรับย้ายบ้านก็เลยต้องช่วยเข้าไปย้าย อะไรหลายๆอย่างเพื่อให้ทีมรับย้ายบ้านเอาของชิ้นนั้นออกไปให้ได้ พอทีมรับย้ายบ้านเริ่มขนแต่ละอย่างออกมาที่หน้าบ้านได้ซักพัก ฝนห่าใหญ่ก็เทลงมาเลยครับ ดีที่ว่าบ้านช่องเก่าลูกค้ามีหลังคากันฝนครับ ไม่อย่างนั้นทีมรับย้ายบ้านขนของออกจากหน้าบ้านไม่ทันอย่างแน่นอนครับ
         ตอนนี้ทีมรับย้ายบ้านจะทำอะไรต้องดูฟ้าดูฝนเป็นหลักเลยนะครับ เส้นทางต้องดูจราจรตลอดเลยครับว่ามันจะติดเมื่อไหร่ไม่อย่างนั้นเสียงานรับย้ายบ้านเป็นตัวๆเป็นแน่แท้ครับ เมื่อวานก็หนักเอาเรื่องครับ ไปย้ายเครื่องออกกำลังกายมาครับ เครื่องเดียวโดดๆเลยครับ ลูกค้าให้ยกขึ้นที่ห้องซึงอยู่ชั้น 3 ของตึกครับ มันหนักมากๆครับ ใครที่มีพวก ลู่วิ่ง หรือ จักรยานออกกำลังกายอยู่เคหสถานจะเข้าใจดีครับ ว่าน้ำหนักมันถมขนาดไหนนะครับ แล้วทางบันไดมันแคบมันเป็นบ้านตึกแถวทั่วไปครับ ที่ให้บันไดมาแคบมาก ทีมรับย้ายบ้านไปกัน 3 คนก็จริงอยู่ครับ แต่ด้วยความที่บันมันแคบอย่างที่บอกครับ ทีมรับย้ายบ้านเลยยกได้แค่ 2 คนครับ อีกคนทำได้แค่จัดการพื้นที่ครับ อะไรที่ขวางทางทีมรับย้ายบ้าน ก็จะจัดการเอาออกไปให้ครับ กว่าทีมรับย้ายบ้านจะขึ้นถึงชั้น 3 เล่นเอากระปลกกระเปลี้ยกันไปตามๆกันครับ ยังไม่พอครับยังไม่พอ จะยังที่ยกน้ำหนักอีก 1 ชุดใหญ่ครับ บนห้องลูกค้ามีที่สำหรับนอนเล่นอยู่แล้วครับ แต่อันนี้เป็นที่ยกน้ำหนักอันใหม่ที่เพิ่งจะซื้อเข้ามาได้ไม่นมนานครับ ก่อนที่จะย้ายจากคอนโดกลับมาอยู่ที่อยู่ครับ ก็หนักเลยครับ ทีมรับย้ายบ้านก็ต้องช่วยกันยกขึ้นไปจนหมดครับ ทีมรับย้ายบ้านยกของจนหมดครับ แถวหมดแรงด้วยครับฮ่าๆๆ สั่นเลยครับตอนยกของเสร็จเหมือนว่าแรงและกำลังกายจะหายไปหมดตัว

รถกระบะขนของย้ายราง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พ.ย. 20, 2018, 06:09 PM »
          งานมาเงินมีครับฮ่าๆๆ เรายึดคตินี้มาตลอดการทำงานรถกระบะขนของฮ่าๆๆ ช่วงนี้งานเริ่มเข้ามาแล้วครับ วันนี้ก็เป็นบ้าเป็นหลังเอาเรื่องสำหรับงานรถกระบะขนของครับ ด้วยความที่งานรถกระบะขนของที่จองคิวไว้ไม่เป็นกองเท่าไหร่ แต่งานที่ได้มาในวันนี้ค่อนข้างที่จะแยะเลยครับ ต้องชื่นชมทีมรถกระบะขนของที่ใจสู้ครับ อากาศวันนี้ค่อนข้างที่จะร้นด้วยครับ งานรถกระบะขนของวันนี้จะมีถมเอาช่วงท้ายๆครับ งานดึก งานห้างทีมรถกระบะขนของรับหมดเลยครับ งานรถกระบะขนของที่วิ่งกันดึกที่สุดวันนี้จะอยู่ที่ 3 ทุ่มครับ เป็นลูกค้าประจำของทีมรถกระบะขนของเลยครับ รอบดึกนี่บอกเลยว่าหาทีมรถกระบะขนของที่จะมาวิ่งอยากมากๆครับ ลูกค้าที่จะจ้างก็เช่นกันครับ ฉะนั้นทีมรถกระบะขนของต้องรักษาผู้ใช้บริการเหล่านี้เอาไว้ให้ดีๆครับ เพราะส่วนใหญ่งานรถกระบะขนของลักษณะนี้จะเป็นงานบูธครับ ซึ่งมันจะเกิดขึ้นมากกว่าเดือนละ 1 ครั้งอย่างแน่นอนครับ บางเดือน ก็ย้าย 4 ครั้ง ลูกค้าก็เรียกใช้ทีมรถกระบะขนของทั้ง 4 ครั้งเลยครับ แล้วก็ตามหอต่างๆที่ทีมรถกระบะขนของไป ทีมรถกระบะขนของมักผูกมิตรกันพวกนิติเอาไว้ครับ เพราะทีมรถกระบะขนของอาจจะไม่ได้ที่นั่นแค่ครั้งเดียวครับ
         ยิ่งคอนโดดังๆก็ยิ่งต้องผูกมิตรเอาไว้ครับ เพราะเวลาลูกค้าในคอนโดจะย้ายออกหรือย้ายเข้า มีลูกค้าไม่น้อยครับที่ให้นิติเป็นคนช่วยหารถให้ครับ มีหออยู่เป็นบ้าพอเหมาะพอดีครับที่หาให้ครับแล้วทีมรถกระบะขนของก็จะถูกเลือกอยู่บ่อยครั้งครับ ก็เป็นเรื่องที่ดีครับ วันนี้ทีมรถกระบะขนของก็กระปลกกระเปลี้ยหนักเลยครับ เพราะวันนี้งานรถกระบะขนของที่ใหญ่ๆทีมรถกระบะขนของรับมาบานตะโก้ครับ ขนทีเต็มรถทุกงานครับ งานรถกระบะขนของคิวสุดท้ายอันนี้ไม่เต็มรถแต่มันขนมากกว่านั้นไม่ได้แล้วครับ เป็นท่อนอลูมิเนียมครับ หนักพอสมควรครับ แต่ยก 2 คนได้สบายๆครับ ผู้ซื้อสั่งทำเอาไว้ 100 ท่อนโดยประมาณครับ ก็โทรมาติดต่อให้ทีมรถกระบะขนของไปเอาเลยครับ ไม่ได้เป็นงานจองไว้ก่อนด้วยครับสงสัยจะกระวีกระวาดใช้มากๆครับ ทีมรถกระบะขนของก็ไปเอาตามที่ตกลงครับ ไปถึงสถานที่จริงๆ ลองยกใส่รถจริงๆ ก็ปรากฏว่าได้แค่ 50 ท่อนเท่านั้นครับ เพราะน้ำหนักมันท่วมท้นมากครับ ช่างที่ทำยังเตือนทีมรถกระบะขนของเลยครับว่าถ้าเอาไปเกิน 50 ท่อน รถอาจจะพังได้ครับ ทีมรถกระบะขนของต้องขับขี่อย่างพิถีพิถันเลยครับ เจอลูกระนาดนี่แทบจะลงไปเข็นเอาครับทีมรถกระบะขนของไม่อย่างให้มันกระเทือนมากไปกว่านั้นแล้วครับ กว่าจะจบงานก็นานเหมือนกันครับ ตอนนี้ทีมรถกระบะขนของทุดคนก็แยกย้ายกันไปก่อนครับเดี๋ยวช่วงกลางคืนจะมีงานรถกระบะขนของอีกตัวหนึ่งต้องออกไปทำครับ

รถรับจ้างขนของอัดแน่นเต็มคันรถ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พ.ย. 22, 2018, 11:05 PM »
         มาแล้วๆ หลากหลายอาชีพครับช่วงนี้ ก็ไม่ต้องไปพิศวงว่าทีมรถรับจ้างขนของกำลังพูดถึงอะไรครับ ก็ทีมรถรับจ้างขนของไปย้ายบ้านมาหลายบ้านครับ เจอมาหลายอย่างครับ วันนี้ไปย้ายนิวาสสถานให้ลูกค้าท่านหนึ่งครับ ของใหญ่ๆของลูกค้าไม่มีอะไรเลยครับ มีตู้เย็นที่ใหญ่ๆ 1 ตู้ครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ใช้เวลานานพอตัวในการยกออกมา แล้วก็เป็นตู้ก๋วยเตี๋ยวกับหม้อก๋วยเตี๋ยวครับ ลูกค้าจะย้ายไปขายที่อื่นครับก็เลยต้องย้ายที่อยู่ด้วยครับ เมื่อหลายวันก่อนทีมรถรับจ้างขนของก็ย้ายให้ทั้งครัวเรือนเลยครับ ลูกค้าทำงานเปิดร้านน้ำเต้าฮู้ครับ เป็นแบบรถเข็นนะครับ ลูกค้าก็เลยมาจ้างทีมรถรับจ้างขนของไปขนย้ายรถเข็นให้ครับ ก็จะมีอุปกรณ์ต่างๆเหมือนกับร้านก๋วยเตี๋ยวเลยครับต่างกันแค่ไม่มีตู้เท่านั้นครับ เข้าสู่ช่วงปลายเดือนมานี่นักศึกษาจะอักโขหน่อยครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกันครับ ความเป็นอยู่ของนักศึกษาแต่ละคนนี่แตกต่างกันดีนะครับ ทีมรถรับจ้างขนของดูแล้วก็คิดถึงสมัยเรียนเลยครับ ซึ่งมันก็จำเนียรมากแล้วละครับฮ่าๆๆ ทีมรถรับจ้างขนของไปเห็นบางคนอยู่บ้านเช่าๆ อัดกันอยู่เกือบ 10 คนครับ บางมีคอนโดสูงๆ ติดแอร์นอนสบายๆเลยครับ อันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับกำลังของน้องๆแต่ละคนด้วยนะครับ ว่าที่บ้านส่งให้อยู่ได้แค่ไหนครับ หรือบางคนหาเองได้ยิ่งเท่เลยครับ
       ช่วงที่เปิดเทอมใหญ่งานรถรับจ้างขนของจะบานตะไทพอใช้ครับ เพราะเด็กๆตาม มหาวิทยาลัย หรือสถานศึกษาต่างๆที่จำเป็นต้องย้ายหอส่วนใหญ่ก็ต้องการใช้ทีมรถรับจ้างขนของทั้งนั้นครับ ช่วงนั้นทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องเดินทางเข้าๆออกกรุงเทพต่างจังหวัดมากมายก่ายกองหน่อยครับ เมื่อหลายวันก่อนไปย้ายบ้านให้หนุ่มออฟฟิสมาครับ น้องเข้าอยู่คอนโดนี้มาช้านานมากครับ เท่าที่ทีมรถรับจ้างขนของรู้คือน้องเขาออยู่มาตั้งแต่สมัยเรียนแล้วครับมีโอกาสได้ย้ายงานพอดีครับ ก็เลยเรียกทีมรถรับจ้างขนของไปขนของย้ายให้ครับ ตอนทีมรถรับจ้างขนของคุยกันน้องเขา น้องเขาก็เอ็นดูเรื่องจำนวนของตอนแรกทีมรถรับจ้างขนของคิดว่าของไม่น่าจะมากมายเท่าไหร่ เพราะทีมรถรับจ้างขนของฟังจากเสียงแล้วอายุยังน้อยครับ แต่พอลูกค้าส่งรูปให้ทีมรถรับจ้างขนของดูคือแบบว่ามันบานตะโก้มากจริงๆครับ ก็สมแล้วครับที่น้องเขาอยู่มาตั้งแต่สมัยเรียนครับ คือน้องเขาขอทีมรถรับจ้างขนของว่าให้เอารถไปแค่คันเดียวครับ ทีมรถรับจ้างขนของขนย้ายได้เท่าไหนเอาเท่านั้นครับ เพราะชิ้นสำคัญจริงๆ ก็เป็นพวกเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ๆครับ  ทีมรถรับจ้างขนของก็เรียกได้ว่าจัดให้เต็มๆคัน ไม่ขาดไม่เกินเลย สูงเกือบถึงหลังคารถครับ ดีที่น้องเขามีรถส่วนตัวแล้วครับ พวกของอะไรที่มันแตกหักง่ายๆทีมรถรับจ้างขนของให้กนิษฐาเขาเอาใส่รถตัวเองไปเลยครับ เพราะถ้าเกิดว่าทีมรถรับจ้างขนของเอาของอัดให้ไปรับของว่าแตกแน่นอนครับ โดยเฉพาะจอทีวีขนาดใหญ่
รถรับจ้างขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถรับจ้างขนของ/

ทีมรถขนของส่งที่นอนใหญ่
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธ.ค. 04, 2018, 01:01 AM »
         ทีมรถขนของเพิ่งผ่านศึกหนักไปได้ไม่นานครับ 3 วันที่ผ่านมาถือว่าอิดแล้วหนักมากครับ วันนี้ดีทีมรถขนของยังได้พักกันหน่อยครับ วันนี้งานรถขนของมีเข้ามาบานเบิกเหมือนเดิมครับ ต้อนรับทีมรถขนของทุกคนเข้าสู่ 4 สัปดาห์ ที่ทีมรถขนของต้องเตรียมตัวอย่างหนักครับ อ่อนล้าหนักแน่นอนครับไม่ต้องห่วงเลย แต่ละวันที่ทีมรถขนของต้องเจอต่อไปนี้บอกเลยว่าทำทุกวันเพื่อสิ้นปีเท่านั้นครับฮ่าๆๆ เดือนนี้ทีมรถขนของต้องหางานให้ได้มาที่สุดเท่าที่จะไหวกันเลยรับ แต่ทีมรถขนของก็ต้องไปไม่ลืมที่จะแบ่งเวลาพักครับ วันนี้งานรถขนของเข้ามาเดพอประมาณครับ แต่งานรถขนของไม่เต็มนะครับ แต่ยังไงทีมรถขนของก็ตั้งใจจะลดกะกลางคืนลงอยู่แล้วครับ เพราะ 3 วันติดๆทีมรถขนของลุยวันละ 5 งานกันเลยครับ กลับบ้านพักอาศัยดึกมากๆ วันนี้ทีมรถขนของก็จะได้กันแค่ 3 งานเป็นจำนวนมากครับ วันนี้ทีมรถขนของเริ่มงานรถขนของกันแต่เช้าเลยครับ งานนี้โรงแรมจ้างทีมรถขนของครับ เป็นโรงแรมม่านรูดครับทีมรถขนของขอเรียกง่ายๆแบบเข้าใจเลยแล้วกันฮ่าๆๆ วันนี้ทีมรถขนของรับหน้าที่ไปขนย้ายที่นอนครับ พอดีว่ารถที่ลูกค้าจะเข้าไปเอาเกิดเสียขึ้นมาครับก็เลยให้ทีมรถขนของไปขนย้ายแทนให้ครับ
        ทีมรถขนของก็ไปรับที่นอนมาทั้งหมด 6 หลังครับ เทิ่งหน่อยครับ ใส่ได้พอดีรถเลยครับ ก็ขนย้ายจากร้านไปที่โรงแรมครับ งานรถขนของคิวนี้ดีหน่อยครับ เพราะว่าที่ร้านมีเด็กมาช่วยยกขึ้นให้ครับ ทีมรถขนของก็เลยทำงานได้โลดหน่อยครับ ทีมรถขนของออกจากร้านมาถึงโรงแรมก็ไล่เลยครับ เอารถของทีมรถขนของไปจอดตามห้องครับ ก็ไม่ไกลกันครับ ก็จะกนิษฐาที่คอยเฝ้าโรงแรมคอยวิ่งเปิดม่านแล้วก็เปิดประตูให้ครับ ทีมรถขนของก็เอาที่นอนไปวางไว้บนโครงเตียงให้เฉยๆครับ แล้วเรื่องแกะปูเตียงอันนี้ทีมรถขนของไม่เกี่ยวครับ เดี๋ยวแม่บ้านของทางโฮเต็ลเขามาจัดการเองครับ เป็นโรงแรมม่านรูดที่ดูใหญ่เหมือนกันครับ มีหลายสิบห้องเลยครับ มีม่านใหญ่โตปิดมิดชิดเลยครับ กล่องวงจรปิดเพียบครับ เรียกได้ว่าถ้าใครนัดแนะกิ๊กไปที่นั่นรับรองว่าหลักฐานมัดตัวแน่นละครับ ทีมรถขนของคิดว่าต้องจ้างนิติกรแพงครับกว่าจะหลุดข้อหาฮ่าๆๆ แต่กล้องวงจรปิดมีไว้ดีแล้วครับ อันนี้กระตุ้นให้ผู้ผลิตทุกคนมีเลยครับ โดยเฉพาะร้านขายของครับ ควรจะมีเป็นอย่างยิ่งครับ ช่วงนี้ทีมรถขนของต้องผ่านไปให้ได้ครับ แม้จะลากเลือดเลยก็ตามทีครับ เพราะวันหยุดกำลังรอทีมรถขนของอยู่ครับ
รถขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถขนของ/

รถรับจ้างขนของช่วงที่ต้องวางงาน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ม.ค. 11, 2019, 05:17 PM »
        ตั้งแต่เริ่มเปิดปีใหม่มา ทีมรถรับจ้างขนของยังไม่รู้สึกถึงความหนาวเย็นใดๆเลย ผิดกับปีที่แล้วที่มันเริ่มจะหนาวก่อนปีใหม่แล้ว พอหลังปีใหม่ก็ยังหนาวต่อกันอีกซักระยะหนึ่งแล้วก็หมดไปครับ ซึ่งมันก็เป็นผลดีกับงานรถรับจ้างขนของของทีมรถรับจ้างขนของด้วย เพราะอากาศเย็นๆมันทำงานรถรับจ้างขนของได้สุขสบายกว่าอากาศร้อนยู่แล้วครับ ไม่แน่ใจวาตอนนี้บ้านเรามันอยู่ในฤดูอะไร เพราะใจแป้วว่าถ้าหน้าหนาวอากาศยังหนาวขนาดนี้หน้าร้อนที่บ้านเราอาจจะมีข่าวร้อนตายได้ครับ งานรถรับจ้างขนของช่วงนี้ก็ไม่ค่อยจะมีเข้ามาเท่าไหร่ครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องทำใจครับ เพราะว่ามันเป็นช่วงที่เพิ่งเปิดปีมาครับ งานรถรับจ้างขนของก็จะเปล่าเปลี่ยว คนก็จะยังไม่ย้ายที่อยู่กันมาเท่าไหร่ครับ เมื่อวานงานรถรับจ้างขนของไม่มีเลยครับ ตั้งเช้าไปจนถึงเที่ยงครับ แจ้งกับทีมรถรับจ้างขนของทั้งหมดแล้วว่าวันนี้งานรถรับจ้างขนของไม่น่าจะ แต่ปรากฏว่า งานรถรับจ้างขนของมันดันมาเข้าหลังเที่ยงครับ ดีที่ทีมรถรับจ้างขนของของผมน้องๆมันไม่ได้ออกไปไหนกันครับ ก็เลยเข้ามารับงานรถรับจ้างขนของได้ครับ
         งานรถรับจ้างขนของที่ว่างานรถรับจ้างขนของคิวแรกทีมรถรับจ้างขนของไปย้ายพวกพัดลม กับ ตู้เย็นครับ เป็นของ 2 ชิ้นเท่านั้นครับ แต่ระยะทางกระชั้นหน่อยครับ งานรถรับจ้างขนของคิวนี้ค่อนข้างเสี่ยงโชคครับฮ่าๆๆ เพราะลูกค้าไม่ค่อยจะรับสายโทรศัพท์เท่าไหร่ครับ แล้วมันเป็นงานทันทีก็แน่นอนว่าไม่ต้องมีการมัดจำเงินล่วงหน้าใดๆ ทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องไปวัดดวงเอาครับ หวังแค่ว่าลูกค้าจะไม่ยกเลิกกลางทางเท่านั้นเป็นพอครับ งานรถรับจ้างขนของคิวแรกช่วงแรกทีมรถรับจ้างขนของอาจจะต้องใจเต้นหน่อย แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ ลูกค้าเข้าประชุมอยู่จำเป็นต้องปิดโทรศัพท์ครับ งานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 อันนี้ทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขนย้ายพวกอุปกรณ์ในร้านกาแฟครับ แต่ไม่มีพวกเฟอร์นิเจอร์นะครับ เป็นพวกอุปกรณ์เล็กๆน้อยๆครับ อันนี้ก็งานรถรับจ้างขนของที่เข้ามาด่วนอีกเช่นกันครับ เพราะรถที่ผู้ซื้อติดต่อไว้ ไม่ไปตามนัดครับ ลูกค้าก็เลยต้องหาทีมรถรับจ้างขนของทีมใหม่ครับ ก็มาได้ทีมรถรับจ้างขนของของเราพอดีครับ จะว่าเป็นโชคดีของทีมรถรับจ้างขนของก็ได้ครับ งานนี้ของเป็นบ้าอยู่เหมือนกันครับ เนื่องจากว่ารู้ค้าย้ายไปทั้งร้านเลยครับ พวกของใหญ่ๆ ใช้ 6 ล้อไปก่อนเที่ยวหนึ่งครับ เมื่อวานงานรถรับจ้างขนของก็ไปจบที่ 2 คิวครับ ทีมรถรับจ้างขนของพยายามจะหาให้ได้โขที่สุดครับ แต่กว่าจะจบทั้ง 2 คิวมันก็ค่ำๆแล้วครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็เลยไปต่อไม่ได้ครับ