☄ การรีวิว 10 กรง [ #LAZADA #กรง ]

  • 0 ตอบ
  • 46 อ่าน
☄ การรีวิว 10 กรง [ #LAZADA #กรง ]
« เมื่อ: พ.ย. 09, 2018, 06:27 PM »
☄ การรีวิว 10 กรง [ #LAZADA #กรง ]กรง

Polk จุดสัตว์เลี้ยงกระต่าย แมวแมวกรงแมวเปลญวนสุนัขขนาดเล็กผ้าคลุมเตียงผ้าห่ม - นานาชาติ

BUYINCOINS สไตล์เปลญวนสุนัขและแมว Leopard FUR Bed สัตว์แขวนกรงผ้าพันคอ Ferret

Dog tent คอกหมาพับได้ คอกสุนัขพับได้ กรงสุนัขพับได้ กรงหมาพับได้ และกรงแมวพับได้ กางและพับเก็บได้ง่าย สีน้ำเงิน (size XL ขนาด 64x140 cm.)

JUMPOVER สัตว์เลี้ยงแมว Kitty เปลญวนเตียงสัตว์แขวนคอกรงผ้าพันคอ Ferret - เอส

P-Product SP012 สแลทพลาสติกอเนกประสงค์(สีดำ)

LZ สัตว์เลี้ยงแมวตาข่ายเปลญวนแขวนเตียงกรงผ้าพันคอสีชมพู - นานาชาติ

Pink Dog Crate Mat Kennel Cage Pad Bed FLUFFY WASHABLE TRAVEL PetCushion

Ocean พับแมวกรงสัตว์เลี้ยงสัตว์เลี้ยงแบบพกพากรงสัตว์เลี้ยง (สีแดง) - สนามบินนานาชาติ

Pet Cage คอกพับเหล็ก 6 เหลี่ยม พกพาง่าย เปิดประตูได้ กรงสุนัข สำหรับสุนัขพันธุ์เล็ก-กลาง Size M ขนาด 75x75 ซม. (6 ชิ้น/เซ็ต) x 2 เซ็ต

Aiweiyi ตุ๊กตาแมวแมวกรงแมวเปลญวน Kitty สัตว์เลี้ยงแขวนคอผ้าพันคอลายเสือดาว - นานาชาติ

จุดกรงเปลญวนเป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับกรงสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก!เปลญวนกรงมีการตกแต่ง faux lamb ขนสัตว์ภายในเพื่อให้พังพอนหรือแมวสบายจุดส่วนที่เหลือยึดติดกับกรงโลหะรวมคลิปเปลญวนมีสบายสังเคราะห์ lamb ขนสัตว์แมวและพังพอนสามารถ Snuggle เข้าคุณภาพสูงและ 100% ใหม่ผลิตภัณฑ์สามารถซักด้วยเครื่องได้ซึ่งให้สัตว์เลี้ยงของคุณเรียบร้อยและสบายตลอดเวลา วัสดุ: โพลีเอสเตอร์ 100%.รูปแบบ: Star Tower การ์ตูนขนาด: 35*35cm-13.8*13.8 นิ้ว.ความยาวตะขอ: 16 เซนติเมตร - 6.3 นิ้ว. ใช้เป็นบ้าน เป็นที่อยู่ของสัตว์เลี้ยงได้พกพาสะดวก สามารถตั้งนอกบ้านได้ทำความสะอาดง่าย ระบายอากาศดี ไม่สะสมเชื้อโรคผลิตจากผ้า Oxford 600D และมีโครงสร้างแข็งแรงสามารถพับได้ ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บมีประสิทธิภาพในการป้องกันยุงและแมลงต่างๆมีพื้นที่กว้างขวาง สุนัขอยู่สบาย ทนทานคุณภาพสูงการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ดี ทำความสะอาดง่ายใช้รองพื้นคอก กรงใช้งานประโยชอื่นๆ อีกมากมายผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูงเหนียวทน ไม่แตกไม่กรอบง่ายSP012ขนาด42.5 x 58.3 x 0.7 cm. 100% แบรนด์ใหม่และมีคุณภาพสูงประเภท: เปลญวนวัตถุที่สามารถใช้งานได้: แมวสี: ฟ้า ชมพูวัสดุ: ตาข่ายระบายอากาศขนาดเอส: 35*35 เซนติเมตร (ไม่มีตะขอ) (ยาว *)ขนาด: 53*38 เซนติเมตร (ไม่มีตะขอ) (ยาว *)โอกาส: สามารถแก้ไขเปลญวนนี้ภายในกรงหรือใต้เก้าอี้ในบ้านของคุณ