วิธีการสร้างรายได้ในช่วงปัจจุบัน

  • 0 ตอบ
  • 24 อ่าน
หากจะกล่าวถึงการหาเงินหรือการสร้างรายได้ในขณะนี้(2018) ก็มีมากไม่น้อยเลยทีเดียวช่องทางอยู่เช่นเดียวกัน หากแม้วิถีทางหลักที่คนเป็นจำนวนมากมายทำกันอาจจะพอเพียงสรุปคร่าวๆได้ดังนี้ http://newman-house.org/

1.หาเงินจากความชำนาญหรือความรู้ความเข้าใจของเรา ยกตัวอย่างเช่น หมอ ก็จะเป็นความถนัดวิชาความรู้ความรู้ความเข้าใจ
ที่เรียนมานำมารักษาคนเจ็บก็จะได้เงินหรือค่าจ้างรายเดือน นี้ก็รวมทั้งทุกอาชีพต่างๆก็ใช้ความสามารถหรือความรู้ความเข้าใจในการหาเงินเหมือนกัน
2.หาเงินจากความนิยมชมชอบหรือความหลงไหล ตรงนีก็เป็นแนวทางการหาเงินได้อย่างเดียวกัน ก็อาทิเช่น ดาราหนัง นักร้อง ศิลปิน หรือจะเป็นพวกงานที่ชอบทำในเวลาว่างที่เราทำอยุู่จนกว่าแปลงเป็นความรู้สึกชื่นชอบหรือความหลงไหล เป็นต้นว่า ประทับใจว่ายมุดน้ำ ก็นำเอาวิชาความรู้จากความนิยมของเรามาสอนคนอื่น
3. หาเงินจากแนวทางการขายสินค้าต่างๆแนวทางนี้ก็มีคนทำมากมายแล้วก็บรรลุเป้าหมายมากันหลายๆคน ด้วยเพราะทุกคนบนโลกจำเป็นต้องกินจำเป็นที่จะต้องใช้ ก็เลยจะต้องมีคนนำสินค้ามาขาย บางคนก็เป็นทั้งยังผู้ผลิตรวมทั้งผู้ขายหรือบางคนก็เป็นเพี่ยงเพียงคนขายเท่านั้น เช่น เซลล์ขายสินค้า คนกลางอสังหา รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าปกติ
จากที่ได้กล่าวมาข้างต้นเป็นสิ่งที่ผู้คนโดยส่วนมากทำกันแม้กระนั้นก็ยังมีอีก 1 สิ่งที่ไม่ได้กล่าวมาแล้วก็กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆบ่อยเนื่องจากด้วยผลตอบแทนที่สูงแบบก้าวโจน หมายถึงการลงทุนในเกมส์พนันออนไลน์ การลงทุนรูปแบบนี้ไม่ได้บรรลุผลสำเร็จกันง่ายแต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินจำเป็นหากใช้ความขยันหมั่นเพียรก็เสร็จได้