รวยด้วยการแทงไก่ออนไลน์ได้ง่ายด้วย 3 เคล็ดลับ

  • 0 ตอบ
  • 21 อ่าน
แทงไก่ออนไลน์ 3 แนวทางรวย

1.แนวทางเลือกพนัน คือวิธีเลือกที่พวกเราจะแทงฝ่ายไหนก่อนที่ไก่จะเริ่งชนกันเนื่องจากวิธีเลือกแบบนี้นั้นส่วนมากจะเป็นผู่ที่นำไก่มาชนกันนั้นเล่นกัน เนื่องจากเป็นความหมั่นจิตใจในไก่ของตนเองอีกด้วยว่าไก่พวกเรานั้นเลี้ยงมาดีเพียงใด และพวกเราสามารถเลือกได้ว่าจะชนกับตัวไหนในน้ำหนักเท่าไหร่ วิธีที่พวกเราจะหมั่นใจในตัวไก่ของเรานั้นมันก็ต้องมีอยู่แล้ว เพราะเหตุว่าพวกเราเคยเห็นมันชนมาแล้ว และยังเลี้ยงมาเองกับเมือ
2.วิธีต่อรอง คือวิธีที่เซี่ยน พนันไก่ชน มานั่งดูแล้วเลือกที่จะแทงในราคาต่าง แนวทางแทงแบบงี้นั้นสามารถแทงได้ทุกคนที่มีคู่แทงด้วยเพราะเหตุว่ามันจะอยู่ที่ว่าคนไหนชอบไก่ตัวใหนแล้วก็แนวทางสำหรับดูอาวิธีของไก่ออกด้วย แนวทางแทงอย่างงี้สามารถแทงได้ตลอดตั้งแต่ไก่เริ่มชนจนกระทั่งมีตัวใดตัวหนึ่งแพ้ และก็แนวทางแทงแบบงี้นมีความชื่นชอบมหาศาลด้วยเหตุว่าเราสามารถแก้มือได้ ดังเช่นว่า ที่แรกไก่พวกเราได้เปรียบพวกเราก็ต่อ หลังๆไก่พวกเราเสียเปรียบพวกเราก็สามารถกับมารองได้ มันสามารถพลิกแพงได้ตลอกเวลา
3.วิธีเดิมพันแบบเสมอกัน คือวิธีที่เจ้าของไก้ทั้งคู่ฝั่นนั้น เล่นแบบเท่ากันโดยที่ไม่มีอัตราวิธีต่อรองอะไรก็แล้วแต่คือแนวทางโคนลงเดิมทีว่าเราจะเล่นแบบเสมอกันจนกระทั่งจบแนวทางชน มันจะไม่ทำไห้ราคาไก่พลิกไปพลิกมา แต่วิธีชนแบบนี้นนั้นไม่ค่อยเป็นที่ชื่นชอบในหมู่เซียนเพราะไม่สามารถที่จะแก้มือได้ในชูข้างหลังๆนั้นเอง