อะไหล่แท้มาตรฐานฟอร์ดแท้คู่ตัว

  • 0 ตอบ
  • 8 อ่านอะไหล่แท้มาตรฐานฟอร์ดสามารถประกอบกับตัวรถยนต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบเนื่องจากได้รับการสร้างด้วยเนื้อหาด้านเทคนิคเดียวกันกับองค์ประกอบในรถยนต์ใหม่ ก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่าเส้นรอบกายถัง รูปร่าง และก็ระยะห่างต่างๆจะเหมือนเมื่อครั้งรถยนต์ของคุณผลิตออกมาจากโรงงาน
.
การใช้อะไหล่แท้ที่สมควรสำคัญเป็นอย่างมากต่อความสามารถของรถยนต์ รวมทั้งความอุ่นใจของคุณ เมื่อคุณใช้อะไหล่แท้มาตรฐานฟอร์ด คุณจะเชื่อมั่นได้ว่าส่วนประกอบพวกนี้ได้ประสิทธิภาพแล้วก็สามารถประกอบกับรถยนต์ฟอร์ดของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ และก็มีความทนทานอย่างนาน
.
*** อะไหล่ตัวถัง
    ความย่ำแย่ที่เกิดสังกัดอะไหล่ตัวถังเป็นมากกว่าเพียงแค่เรื่องสวยสดงดงาม อะไหล่ตัวถังยังช่วยคุ้มครองปกป้ององค์ประกอบแล้วก็ระบบต่างๆที่ประตู หลังคา กันชน และก็ส่วนอื่นๆ
    อู่ซ่อมรถยนต์ทั่วๆไป ชอบประเมินงานซ่อมแซมอะไหล่ตัวถังโดยการเคาะแทนการเปลี่ยนอะไหล่แท้
    รถยนต์ฟอร์ดใช้อะไหล่ตัวถังจากเหล็กที่มีความแข็งแกร่งสูง ตัวแทนจำหน่ายอะไหล่ที่ไม่ใช่อะไหล่แท้ของฟอร์ดไม่สามารถที่จะเอาอย่างเหล็กประเภทนี้ได้
.
*** เศษชิ้นส่วนของกระจกรถยนต์
    กระจกรถยนต์เป็นองค์ประกอบองค์ประกอบในรถยนต์ของคุณ ก็เลยจะต้องประกอบกับตัวรถยนต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อใช้งานรวมทั้งคุ้มครองได้อย่างที่ฟอร์ดวางแบบมา
    อะไหล่กระจกรถยนต์ที่ไม่ใช่อะไหล่แท้ของฟอร์ดย่อมมิได้รับการสร้างและก็ทดลองให้ประกอบได้พอดิบพอดีหรือดำเนินงานเหมือนกับยกตัวอย่างเช่นอะไหล่แท้ฟอร์ด มีเพียงแต่อะไหล่กระจกรถยนต์แท้มาตรฐานฟอร์ดเพียงแค่นั้นที่ได้รับการสร้างให้สามารถประกอบกับรถยนต์ ฟอร์ดของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ
    เศษหินหรือรอยร้าวสามารถลดคงทนถาวรของกระจกหน้า ซึ่งบางครั้งอาจจะทำให้เกิดผลเสียต่อการที่รถยนต์จะคุ้มครองป้องกันคุณและก็ผู้โดยสารของคุณสำหรับในการเฉี่ยวชน
.
*** ล้อยนต์
    อะไหล่แท้ฟอร์ดทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบอย่างรัดกุมเพื่อเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ก่อนจะเอามาประกอบกับรถยนต์ฟอร์ด อะไหล่พวกนี้ได้รับการทดลองให้ดำเนินการกับรถยนต์ได้โดยสวัสดิภาพแล้วก็มีคุณภาพ ในตอนที่อะไหล่โอกาสไม่มีการทดลองกลุ่มนี้
    “การซ่อมแซมแทนการเปลี่ยนอะไหล่” ได้โอกาสทำให้กระทะล้อเสียรูปทรง ที่สามารถทำให้ล้อหรือยางรถยนต์เสียหายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เกิดการเกิดอุบัติเหตุได้
    ล้อยนต์รับน้ำหนักของรถยนต์ไว้ ด้วยเหตุนั้นถ้าหากกำเนิดรอยแตกหรือบิดงอย่อมจะสร้างความย่ำแย่ให้กับล้อมากเพิ่มขึ้น
.
ยินดีรับบริการตรวจเช็ครถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่นจากทุกโชว์รูมทั่วทั้งประเทศ
ติดต่อมาและสอบถามเนื้อหาออนไลท์ : http://bit.ly/2vn9tdT
รับสมัครงานออนไลท์ - ฟอร์ดพลปิยะ อยุธยา : http://bit.ly/2RvC8DO
โทรศัพท์ : 035-880777-81
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 083-0053306
ลูกค้าสมาคม ต่อ 0,12,13,14
ข้างบริการ ต่อ 304
ข้างอะไหล่ ต่อ 501
แฟกซ์ : 035-880784
ฟอร์ดอยุธยา,ฟอร์ดวังน้อย,อะไหล่ฟอร์ด,ศูนย์บริการ,FordRanger,FordRaptor,FordEverest